Như mình đã đưa tin, chiếc smartphone Android bán chạy nhất thế giới chính là Galaxy S7 Edge, điều này cho thấy smartphone màn hình cong đang rất được ưa chuộng và tất nhiên Xiaomi sẽ không đứng ngoài cuộc chơi.

Xem thêm: Smartphone Android bán chạy nhất thế giới nửa đầu năm nay là Galaxy S7 Edge

Theo đó, một số hình ảnh thực tế của smartphone màn hình cong Xiaomi đã xuất hiện, mặt trước cong 2 cạnh nhưng nhẹ nhàng hơn so với Galaxy S7 Edge trong khi mặt sau vẫn làm từ nhôm với thiết kế quen thuộc là bo cong giúp dễ dàng cầm nắm khi sử dụng.

Trong các bức ảnh bạn cũng sẽ dễ dàng nhận ra rằng sản phẩm có tên gọi Redmi 4, máy chạy chip Helio X20, bộ nhớ RAM 2 GB kèm bộ nhớ trong 16 GB. Theo ý kiến riêng của mình thì đã màn hình cong, chip Helio X20 rồi mà bộ nhớ RAM/ROM như vậy là quá thấp, nhất là đối với smartphone của “Mì xào”. Có thể đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm mà thôi.

+1

Ngoài ra, cạnh dưới là 2 lưới loa ngoài cùng với micro và cổng microUSB tuy nhiên không có jack cắm tai nghe, có thể nó sẽ được gắn ở cạnh trên mà cũng có thể là đã bị lược bỏ như iPhone 7 mà chúng ta thường được nghe. Hiện vẫn chưa rõ Redmi 4 sẽ ra mắt vào ngày nào và với giá là bao nhiêu, chúng ta cùng chờ nhé.

Nguồn: https://www.thegioididong.com/tin-tuc/smartphone-man-hinh-cong-cua-xiaomi-xuat-hien-thuc-te-869002